Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

XÒ HÓA NGỌC DÁNG ĐỨNG

XÒ HÓA NGỌC DÁNG ĐỨNG

Lượt xem : 2540
Giá sản phẩm 500.000 VNĐ
Mã sản phẩm PT-146
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu Ngọc
Ý nghĩa: Mang tới nhiều may mắn đồng thời có khả năng bài trừ yêu khí và uế khí rất mạnh trong không khí.

Giá chỉ từ: 500k/kg

Vỏ sò còn được coi là ngọc chiêu tài cực mạnh theo quan niệm phong thủy. Vì thế những người mong muốn công việc kinh doanh tốt đẹp, muốn thăng quan tiến chức hay cầu tài lộc hãy sắm cho mình một sản phẩm từ sò hóa ngọc nhé.

XÒ HÓA NGỌC DÁNG ĐỨNG

Bị chôn vùi dưới đại dương hàng chục nghìn năm, qua quá trình biến đổi tính chất khắc nghiệt trong thời gian dài, những chiếc vỏ sò “âm thầm” hóa thân thành những viên ngọc quý giữa đại dương. Và những viên ngọc quý đó được người dân ngày nay gọi là Sò hóa ngọc.

Sò hóa ngọc có đặc điểm gì ?

Vỏ dò rất cứng và sáng nên sau khi hình thành hóa thạch thì độ sáng cũng như độ cứng của sò tăng lên rất nhiều. Ngoài ra, đá còn có độ dai và dày rất mạnh, có thể sánh với bất kì loại đá nào.

Công dụng của sò hóa ngọc

Có lẽ trải qua một thời gian rất dài dưới biển khơi nên sò hóa ngọc cho ta một cảm giác như hơi thở dịu mát thở ra từ biển vậy.

Vỏ sò hấp thu nhiều năng lượng của Thủy trong đại dương trong hàng ngàn tời hàng chục ngàn năm nên dương khí rất mạnh và có tác dụng phong thủy rất tốt với con người. Những năng lượng này có thể tác động tốt tới đời sống tinh thần, điều hòa tính cách, giúp cho những người hay cáu giận, nóng tính và ích kỉ trở nên ôn hòa và tốt bụng hơn.

Với những người làm việc ở văn phòng thì sò hóa ngọc có thể giảm bớt căng thẳng, điều hòa tinh thần cho ta cảm giác dễ chịu và thoải mái, giúp cho công việc tiến triển tốt hơn.

Sò còn tích tụ rất nhiều năng lượng nên mang tới nhiều may mắn đồng thời có khả năng bài trừ yêu khí và uế khí rất mạnh trong không khí.