Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

Vòng san hô đỏ

Vòng san hô đỏ

Lượt xem : 1496
Giá sản phẩm 380.000 VNĐ
Mã sản phẩm PT-208
Liên hệ mua hàng 0988919868 - 0975291221
Chất Liệu Đá san hô đỏ
Ý nghĩa: Đá san hô được coi là một trong thất bảo của nhà Phật, có nhiều giá trị đối với sức khoẻ và tâm linh. San hô đỏ là một trong những màu san hô được yêu thích nhất hiện nay. Các mẫu vòng san hô đỏ mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ, tinh thần cho người đeo. Đồng thời là một trang sức trẻ trung, hiện đại thể hiện tính cách, nét đẹp riêng của chủ nhân.

SĐT đặt hàng: 0349 727 356

Địa chỉ: CT12A Kim Văn Kim Lũ Hoàng Mai Hà Nội

San hô đỏ luôn được ví với trái tim, dòng máu của biển chính vì vậy san hô đỏ có một vị trí rất quan trọng đối với biển cả cũng như con người.

Đá san hô được coi là một trong thất bảo của nhà Phật, có nhiều giá trị đối với sức khoẻ và tâm linh. San hô đỏ là một trong những màu san hô được yêu thích nhất hiện nay.

Các mẫu vòng san hô đỏ mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ, tinh thần cho người đeo. Đồng thời là một trang sức trẻ trung, hiện đại thể hiện tính cách, nét đẹp riêng của chủ nhân.

Chúng tôi cung cấp vòng san hô đỏ, chuỗi san hô đỏ với đủ các mẫu các li theo yêu cầu của khách và cam kết 100% hàng chuẩn.

Đặt hàng theo yêu cầu báo xưởng làm và sau 3 tới 5 ngày các bạn sẽ có vòng như ý muốn.

  1. Vòng san hô đỏ - loại vòng đá phong thủy hot nhất hiện nay:

Màu sắc đẹp, bắt mắt, lại có độ bền cứng cộng với chứa đựng năng lượng phong thủy tích cực, đã làm cho vòng đá san hô đỏ trở nên được ưa chuộng và nhiều người săn lùng hơn bao giờ hết.

 

Qua bàn tay chế tác điêu luyện của các nghệ nhân trang sức, thứ quà tặng của thiên nhiên từ dưới đáy biển sâu trở thành những chiếc vòng tay, vòng cổ vô cùng giá trị đối với con người. San hô đỏ mang tới nhiều lợi ích về sức khỏe, đặc biệt tốt cho máu; có ý nghĩa bảo vệ, tránh xui xẻo và thu hút may mắn, vượng khí, tài lộc.

  1. Các loại vòng san hô đỏ:

Vòng san hô đỏ được chia thành 3 loại:

  • Vòng san hô đỏ có phủ bóng nhẹ

Là san hô đỏ 100% tự nhiên được các nghệ nhân tiện tròn và đánh bóng để tăng thêm giá trị về thẩm mỹ cho chiếc vòng. Loại này thường phù hợp với phái nữ bởi màu sắc tươi sáng và có độ bóng đẹp, rất tôn da và dễ phối đồ. Loại  8mm 21 hạt hoặc 10mm 19 hạt là hai kích thước vòng tay san hô đỏ loại phủ bóng nhẹ mà khách hàng hay lựa chọn:

Vòng san hô đỏ

  • Vòng san hô đỏ mộc:

Nếu bạn là người thích sự mộc mạc, thô sơ thì vòng san hô đỏ mộc sẽ là lựa chọn lý tưởng. Không long lanh, sáng bóng nhưng việc giữ nguyên bản tất cả những gì do thiên nhiên ban tặng vẫn có nét đẹp riêng và độc đáo của nó.

Loại này đa số phù hợp với phái mạnh hoặc những cô gái có cá tính. Mặc dù là loại mộc, không bóng bẩy nhưng nó vẫn mang nét sang trọng và có chút gì đó bí ẩn. Thậm chí có nhiều người đeo vòng san hô đỏ mộc để thể hiện đẳng cấp và sự thành đạt.

 

Vòng san hô đỏ

Vòng san hô đỏ dạng thanh phủ bóng, bền đẹp:

Vòng san hô đỏ

 

SĐT đặt hàng: 0349 727 356

Địa chỉ: CT12A Kim Văn Kim Lũ Hoàng Mai Hà Nội