Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

Tượng Rắn Phong Thủy

Tượng Rắn Phong Thủy

Lượt xem : 3526
Giá sản phẩm 270.000 VNĐ
Mã sản phẩm PT-20
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu Đá ngọc
Ý nghĩa: Tượng Rắn Phong Thủy được bài trí trong nhà hay văn phòng sẽ giúp bạn được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống,khiến công việc luôn thuận lợi trôi chảy suốt cả năm. Bởi trong 12 con giáp, chỉ có rắn là “lột da” để phát triển, hàm ý rũ bỏ lại những cái khó khăn, sóng gió đã qua của năm cũ để tiến lên trong một năm mới

 Tượng Rắn phong thủy, theo quan niệm của các chuyên gia  phong thủy Á đông, việc bày trí một tượng rắn tài lộc trong nhà hay văn phòng sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, khiến công việc luôn thuận lợi trôi chảy suốt cả năm. Bởi trong 12 con giáp, chỉ có rắn là “lột da” để phát triển, hàm ý rũ bỏ lại những cái khó khăn, sóng gió đã qua của năm cũ để tiến lên trong một năm mới  một cách đầy hứa hẹn, vượng tài tăng lộc.

 Tượng Rắn Phong Thủy

Tượng Rắn Phong Thủy

Đặc biệt, nếu bạn nằm trong bộ tam hợp ở các tuổi Tỵ – Dậu – Sửu, hoặc nhị hợp ở các tuổi Tỵ – Thân, thì với việc bày trí tượng rắn này sự may mắn và hanh thông sẽ tăng lên gấp nhiều lần hơn.

Địa chỉ: Phòng 1105, Chung cư A6B Nam Trung Yên, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.(Nếu quý khách đến lấy hàng sau 19h vui lòng liên hệ với Mr. Hùng: 01663 817 900 quản lý kho để lấy hàng.)

Bản đồ chỉ dẫn: (Đường Phạm Hùng đi vào 80m - Nằm cùng tòa nhà với Cafe New bên bờ mương, khoảng giữa Trường Tiểu Học Nam Trung Yên và THCS Nam Trung Yên)

Baovatphongthuy.com - Chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng!