Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

Tụ bảo bồn

Tụ bảo bồn

Lượt xem : 8299
Giá sản phẩm 1.000.000 VNĐ
Mã sản phẩm PT-40
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu Đát tự nhiên - Thất bảo (7 loại đá quý)
Ý nghĩa: Tụ bảo bồn là minh đường tụ khí dùng đặt bàn thờ thần tài, đặt bàn thờ gia tiên, thờ phật, bàn làm việc, nóc két... mang lại tài lộc và sự bình an cho gia chủ, công ty ...

Vì sao nên dùng tụ bảo bồn trong bàn thờ thần tài, gia tiên, phật, làm việc, nóc két...

Tụ bảo bồn là minh đường tụ khí dùng đặt bàn thờ thần tài, đặt bàn thờ gia tiên, thờ phật, bàn làm việc, nóc két... mang lại tài lộc và sự bình an cho gia chủ cho công ty

Bởi vì trong tụ bảo bồn chứa rất nhiều các loại đá quý như : Các loại đá Thạch anh, Mã nảo, đá ngọc . Trong các loại đá quý đó sẻ chiêu cảm được, thần thức của các vị phật thánh tiên hiền và có tác dụng chấn quỷ trừ tà chiêu tài nạp phúc, an gia định trạch.

Vì các vị phận thánh tiên hiền rất thích các đồ tinh sạch nghĩa là vô tạp chất vì thần thức của các vị là vô tạp niệm, sẽ chiêu cảm được được vật quý vô tạp chất. Còn ma tà quỷ quái thập nhị cô hồn vĩ vị võng lượng sẽ sợ những đồ tinh sạch và thích những đồ nhơ nhớp bẩn thiểu.

Vì vậy gia chủ nên đặt tụ bảo bồn này trước bàn thờ phận, thần tài, gia tiên hoặc nóc két. Quý vị sẽ chiêu cảm được tài lộc và chấn được ma tà quỷ quái. Đem lại sự cát tường cho quý gia chủ và công ty.

Tụ bảo bồn mua tại shopsieure.com và baovatphongthuy.vn Được đã được pháp sư với Pháp Danh "QUẢNG THĂNG" pháp hiệu "ĐÌNH CHIẾN" thuộc viện nghiên cứu tiềm năng con người - hội đồng tâm linh quốc gia việt nam Đăng đàn chì chú!

Mọi thông tin cần tư vấn để lập bàn thờ phật, thần tài, gia tiên... Các đặt tụ bảo bồn. 

Giá từ 1 triệu trở lên bao gồm cả công làm lễ chì chú

Tụ bảo bồn