Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

Trụ Thạch Anh Vàng

Trụ Thạch Anh Vàng

Lượt xem : 5411
Giá sản phẩm 5.500.000 VNĐ
Mã sản phẩm PT-199
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu Thạch anh Vàng Brazil
Ý nghĩa: Trụ thạch anh vàng không những đẹp trong trang trí và phong thủy mà còn quý hiếm, với tác dụng trong phong thủy trường năng lương cao thạch anh vàng là lựa chọn cho các dân chơi phong thủy

Trụ thạch anh vàng citrin 

Trọng lượng: 1.33kg 

Kích thước: 30.5 x 10 cm

Giá: 5.500.000/kg

Ý nghĩa và công dụng của thạch anh vàng.

Ý nghĩa và công dụng mầu nhiệm của thạch anh vàng được nhận định bởi những chuyên gia về thạch trị liệu học, các thiền sư hoặc người tập yoga, những người làm việc trong lĩnh vực tâm linh và tôn giáo. Chỉ mang tính chất tham khảo:

Những người tập Yoga chuyên nghiệp cho rằng thạch anh vàng có khả năng tác động đến hệ thống tiêu hóa, năng lượng của chúng kích thích não bộ, giúp cho họ đạt được khả năng tập trung cao, cân bằng các giác quan và thu hút năng lượng của vũ trụ. Người Ấn Độ tin rẳng viên đá thạch anh vàng che chở và bảo vệ con người khỏi những tác động vô hình trong môi trường sống.

Người Ai Cập cổ đại nhận thấy những con rắn độc thường sợ hãi khi nhìn thấy thạch anh vàng, những nhà buôn luôn mang bên mình một chiếc nhẫn để tránh bị rắn độc cắn trong sa mạc, đồng thời chúng cũng bảo vệ họ khỏi các bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày, và bệnh thận.

Nếu để ý trong các bộ phim La Mã cổ đại, chúng ta thấy giới quý tộc thường đeo một chiếc nhẫn màu vàng, đó chính là thạch anh vàng. Người La Mã tin rằng những viên đá này tượng trưng cho sự thông thái, như ánh sáng mặt trời xóa tan đi bóng tối u uất. Các bậc trưởng lão tin rằng đá thạch anh vàng giúp họ tăng khả năng hùng biện và củng cố trí nhớ.

Những nhân viên bán hàng và nhân viên ngành môi giới ở New York tin rằng đá thạch anh vàng giúp họ thu hút sự quan tâm của khách hàng và đạt được nhiều hợp đồng hơn.

 Trụ Thạch Anh Vàng

                                                                   Trụ thạch anh Vàng Citrin