Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

Trang sức đá thạch anh vàng

Trang sức đá thạch anh vàng

Lượt xem : 6541
Giá sản phẩm Liên hệ
Mã sản phẩm PT-27
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu Đá thạch anh
Ý nghĩa: Thạch anh vàng: Thạch anh vàng là loại thuộc dòng quý hiếm. Được coi là viên đá kinh doanh thường được các chủ nhà hàng, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân để thu hút vận may, tài lộc giúp mua may bán đắt. Đeo trang sức đá thạch anh vàng giúp cho chủ nhân thu hút nhiêu vận may. Nó còn có tác dụng lọc máu, giải tỏa khó khăn giúp cho tâm hồn thanh thản.

Cung cấp đá trang sức đá thạch anh vàng chất lượng giống như trong vi deo và hình ảnh, bán đá thạch anh vàng, cung cấp các loại đá thạch anh vàng dùng làm mặt nhẫn dây chuyền hoa tai, thạch anh vàng, trang suc thach anh vàng

 Trang sức đá thạch anh vàng

Bán buôn: Trang suc da thach anh vàng
Giá : 15.000VND/cara
Hàng đá tự  nhiên, không xử lý nhiệt.

Có thể chứng nhận trước mua hàng sau.

Trang sức đá thạch anh vàng

Tác dụng của đá thạc anh vàng

Thạch anh vàng:

Thạch anh vàng là loại thuộc dòng quý hiếm. Được coi là viên đá kinh doanh thường được các chủ nhà hàng, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân để thu hút vận may, tài lộc giúp mua may bán đắt. Đeo trang sức đá thạch anh vàng giúp cho chủ nhân thu hút nhiêu vận may. Nó còn có tác dụng lọc máu, giải tỏa khó khăn giúp cho tâm hồn thanh thản.

 Trang sức đá thạch anh vàng

 

 

Địa chỉ: Phòng 1105, Chung cư A6B Nam Trung Yên, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.(Nếu quý khách đến lấy hàng sau 19h vui lòng liên hệ với Mr. Hùng: 01663 817 900 quản lý kho để lấy hàng.)

Bản đồ chỉ dẫn: (Đường Phạm Hùng đi vào 80m - Nằm cùng tòa nhà với Cafe New bên bờ mương, khoảng giữa Trường Tiểu Học Nam Trung Yên và THCS Nam Trung Yên)

 Baovatphongthuy.vn - Chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng!