Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

THIỀM THỬ THẠCH ANH TRẮNG

THIỀM THỬ THẠCH ANH TRẮNG

Lượt xem : 2130
Giá sản phẩm 2.500.000 VNĐ
Mã sản phẩm PT-86
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu Thạch Anh trắng
Ý nghĩa: Thu hút tài vận, gia tăng tiền của.

Tác dụng của Thiềm Thừ

– Tượng cóc tài lộc hay còn được gọi là Thiềm Thừ. Thiềm Thừ là linh vật thứ hai, đứng sau Tỳ hưu trong Phong thủy . Thiềm thừ là con cóc 3 chân, nó là biểu tượng của tài lộc, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.

THIỀM THỬ THẠCH ANH TRẮNG

– Theo truyền thuyết thì Thiềm Thừ vốn là yêu tinh, được Tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông Lưu Hải tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền bạc giúp đỡ mọi người, thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh, vì vậy Thiềm thừ được trân trọng như là một trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc.

– Nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc vào nhà hoặc vào người đeo nó.

THIỀM THỬ THẠCH ANH TRẮNG

Ý nghĩa đá phong thủy thạch anh trắng:

– Thạch anh trắng là biểu tượng của tình yêu cao thượng và sắc đẹp. Thạch anh trắng giúp tăng năng lượng cao thượng, tao nhã. Với nam giới, thạch anh trắng mang lại sự nhún nhường, khiêm tốn. Với nữ giới, thạch anh trắng là biểu hiện của sự trong trắng, ngây thơ.

– Thạch anh trắng giúp chữa bệnh đãng trí, kìm hãm và chặn đứng những tính xấu trỗi dậy. Thạch anh trắng này có thể được sử dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và sử dụng trên mối giao tiếp giữa người con với người mẹ và ngược lại.