Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

THIỀM THỬ THẠCH ANH HỒNG

THIỀM THỬ THẠCH ANH HỒNG

Lượt xem : 1864
Giá sản phẩm Liên hệ
Mã sản phẩm PT-75
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu đá thạch anh hồng trong đẹp, chạm đẹp
Ý nghĩa: Thiềm Thừ phong thuỷ đem lại no đủ và giàu có, tài lộc.

Giá bán: 2,500,000vnd/kg - 250,000vnd/g

Thiềm thừ là một linh vật được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực phong thủy. Tuy nhiên, ý nghĩa của Thiềm thừ thì không phải ai cũng rõ.
Theo ý kiến của một số chuyên gia phong thủy, Thiềm thừ hay còn có tên gọi khác là cóc ba chân. Đây là một linh vật được sử dụng phổ biến trong phong thủy. Dùng để chiêu tài và hoá sát

- Thông thường, Thiềm thừ thường được tạc bằng đá tự nhiên, bột đá tổng hợp, bằng gốm sứ hoặc bằng đồng. Trong đó, tốt nhất là bằng đá thạch anh để vật phẩm luôn có năng lượng, tác dụng phong thuỷ được kích hoạt mạnh nhất.

 - Đặc trưng nổi bật của Thiềm Thừ để người dân nhận biết chính là hình ảnh Cóc ngồi trên đống tiền vàng, thỏi vàng, gậy như ý hoặc một vật phẩm tài lộc khác, phía lưng có hoặc không có chòm sao thất tinh, miệng ngậm đồng tiền hoặc dây tiền.... Và bắt buộc Cóc phải có ba chân chứ không phải bốn chân. Cho nên Thiềm Thừ còn được gọi là Cóc Ba Chân.

 

Ý nghĩa của Thiềm Thừ trong phong thủy:

 

THIỀM THỬ THẠCH ANH HỒNG


- Trong Phong thủy, thiềm thừ chủ yếu dùng cho việc chiêu tài. Vì thế linh vật này có thể đặt ở bàn thờ ông Địa, trên két tiền, tủ đựng tiền, quầy thu ngân, góc tài lộc.


- Khi đặt mặt Thiềm thừ hướng ra ngoài cửa, sáng xoay Cóc ra đi lấy lộc, chiều quay Cóc vô đem tài lộc về nhà, nếu không có điều kiện xoay thì nên để Thiềm Thừ luôn hướng vào trong nhà để luôn đem tài lộc vào.

 

- Ngoài công dụng chiêu tài, Thiềm thừ còn có một số công dụng như bổ trợ cho những người làm nghề phải giao tiếp nhiều. Đối với trường hợp này có thể đặt Thiềm thừ ở tay trái làm việc đối với nam và tay phải đối với nữ.