Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

THIỀM THỪ NGỌC XANH ĐEN

THIỀM THỪ NGỌC XANH ĐEN

Lượt xem : 2304
Giá sản phẩm Liên hệ
Mã sản phẩm PT-121
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu Ngọc xanh đen
Ý nghĩa: Đem lại may mắn tiền tài và bình an cho gia đình.

Kích Thước: Dài 9cm x Rộng 8cm

Đứng sau Tỳ hưu, linh vật thứ hai trong Phong thủy chính là Thiềm Thừ. Thiềm Thừ là con cóc 3 chân, nó là biểu tượng của tài lộc, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.

Theo truyền thuyết thì Thiềm Thừ vốn là yêu tinh, được Tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông Lưu Hải tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền bạc giúp đỡ mọi người, thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh, vì vậy Thiềm Thừ được trân trọng như là một trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc.

 

THIỀM THỪ NGỌC XANH ĐEN

Nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc vào nhà. Người ta tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

Do Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và điềm lành, là vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường dùng trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho bà con, bạn bè thân hữu trong những dịp hỷ sự.

THIỀM THỪ NGỌC XANH ĐEN

Người Việt thường trưng bày Thiềm Thừ trên ban Thổ Địa và Thần Tài, miệng ngậm đồng tiền cổ quay ra ngoài, tối cho quay đầu vô nhà, với lý luận là ban ngày quay đầu ra ngoài để kiếm tài lộc, tối quay đầu vô trong để đem tài lộc vô nhà.

THIỀM THỪ NGỌC XANH ĐEN

Cách bày Thiềm Thừ tốt nhất là tại hai góc của cửa chính phía bên trong của phòng khách, đầu Thiềm Thừ hướng chéo vào trong nhà. Như thể Thiềm Thừ đang nhảy vô nhà và mang tài lộc vào cho gia chủ. Tương tự như vậy chúng ta đặt Thiềm Thừ ở cửa hàng, ở công ty nhưng phải nhớ là đầu của Thiềm Thừ phải quay vào trong. Minh chứng rõ nhất là tại bệnh viện 5sao Vũ Anh TPHCM có hai Thiềm Thừ đặt hướng như vậy. Cũng có thể đặt Thiềm Thừ dưới gầm bàn, bên trong tủ nhưng đầu phải hướng vô trong. Nếu làm ngược lại cách trên, là đặt đối diện với cửa chính, chẳng hạn như đặt Thiềm Thừ trên ban Thổ Địa Thần Tài đầu quay ra ngoài, đây là biểu trưng cho sự hao tài, thay vì Thiềm Thừ mang tài lộc vô nhà cho gia chủ thì ngược lại mang hết tài lộc của gia chủ đi.

Ý nghĩa phong thủy

  • Cầu tài lộc: Cóc đồng phong thủy được đặt để cầu tài lộc, sung túc. Và mong muốn công việc buôn bán làm ăn luôn gặp thuận lợi.
  • Cầu bình an: Cóc có thể trừ được nhiều nguy hiểm rình rập nên được dùng để cầu bình an.
  • Cầu may: Cóc là điềm báo của may mắn, khi cóc xuất hiện trong đêm trăng tròn thì đó là điềm báo đại may mắn.

Cách sử dụng

Để sử dụng cóc đồng phong thủy bạn trước phải khai quang điểm nhãn. Sau đó chọn một vị trí phù hợp để đặt cóc. Cóc có thế đặt trong két sắt hay trong bàn làm việc nhưng miệng quay vào trong. Không đặt cóc ngoài cửa như các tượng sinh vật khác.