Quả cầu thạch anh vàng

Quả cầu thạch anh vàng

Lượt xem : 1284
Giá sản phẩm 3.500.000 VNĐ
Mã sản phẩm PT-189
Liên hệ mua hàng 096.5115.646 - 0936.196.466
Chất Liệu Đá thạch anh vàng
Ý nghĩa: Quả cầu phong thủy không những dùng để trưng bày mà chúng còn mang đến sự khỏe mạnh và tài lộc cho chủ nhân. Quả cầu phong thủy được làm tự đá thạch anh thiên nhiên. Trong đó quả cầu thạch anh vàng được nhiều người yêu thích nhất do màu vàng biểu tượng cho phú quý và tài lộc.

Giá cả ưu đãi:

+Thạch anh vàng trong siêu vip: 18.000.000 VNĐ/1 kg

+Thạch anh vàng trong: 12.000.000 VNĐ/ 1kg

+Thạch anh vàng chanh đẹp: 7.000.000 VNĐ/ 1 kg

+Thạch anh vàng chanh thường: 3.500.000 VNĐ/ 1 kg

Quả cầu phong thủy là vật khí có năng lượng thúc hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

Quả cầu phong thủy đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

Quả cầu thạch anh vàng

 

Công dụng của quả cầu thạch anh vàng:

 

– Những ai mắc bệnh đường ruột hoặc dạ dày, lấy tay phải nắm quả cầu thạch anh vàng có kích thước nhỏ để trên bụng, trên vùng dạ dày hay ruột và phối hợp thở sâu sẽ có công dụng trị bệnh rất hữu hiệu.

 

– Đặt quả cầu thạch anh vàng trên bàn học giúp nâng cao trí nhớ, mang đến sự uyên thâm, nhanh thuộc bài, đạt kết quả cao trong thi cử. Chúng được xem là tấm bùa may mắn giúp bạn tự tin và sáng suốt trong thi cử.

 

– Quả cầu thạch anh vàng có khả năng chữa được tình trạng mất trí, mau quên và lú lẫn ở người già.

– Đặt quả cầu thạch anh vàng lên bàn làm việc giúp bạn tăng cường khả năng tính toán để chiến thắng đối thủ cạnh tranh

Quả cầu thạch anh vàng

Quả cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Quả cầu thạch anh vàng