Quả cầu đá Thạch Anh phong thủy

Quả cầu đá Thạch Anh phong thủy

Lượt xem : 10075
Giá sản phẩm 11.000.000 VNĐ
Mã sản phẩm PT-1
Liên hệ mua hàng 0975.29.1221 - 0936.906.340
Chất Liệu Đá thạch anh
Ý nghĩa: Dùng đẻ trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, văn phòng công ty. Giúp công việc thuận lợi, tăng cường khí lợi, công danh

Giá:
 
-1,800k/100g - Vàng Trong Siêu Vip
-1,200k/100g - Vàng Trong
- 7000k/100g - Vàng Chanh Đẹp
- 350k/100g - Vàng Chanh Thường 
 
 
Chúng Tôi Xin Cam Kết Hàng Bán Hàng Đúng Chất Lượng.
Sán Phấm Bán Ra Có Chứng Thư Kiểm Định Của Trung Tâm Kiểm Định Đá Quý Việt Nam Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế. 
Sán Phẩm Sẽ Được Sư Thầy Chùa Thiêng Tại Hà Nội Khai Quang, Trì Chú Theo Thông Tin Của Gia Chủ.
Khi Đến Với Cửa Hàng Chúng Tôi Quý Khách Sẽ Được Đảm Bảo Về Giá Cả Cũng Như Chất Lượng Sản Phẩm Tốt Nhất.
 
 
Quả cầu đá Thạch Anh phong thủy
 

Quả cầu đá là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Người ta cho rằng, quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc

      Trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ Tinh Bàn. Quả cầu thuỷ tinh mang cát khí của Thổ. Vì thế quả cầu thạch anh là vật khí có năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

       Mặt khác, người ta còn quan niệm quả cầu mang nguyên khí của trái đất, tức Thổ. Chất làm quả cầu cũng là nguyên khí của Thổ đem lại Dương khí. Trong Phong Thuỷ thì đây là pháp khí rất quan trọng để bổ sung Dương khí. Dùng nơi âm khí quá vượng, tối tăm, thiếu ánh sáng để chống Âm khí gây hoạ như bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân…

      Nếu đặt đá phong thủy đúng vị trí, đúng luật âm dương ngũ hành phù hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ tăng tiến những khí lành, khí tốt, giảm thiểu khí độc, khí xấu. Nếu kết hợp được cả 2 vấn đề trên: Chơi Đá phong thủy và đặt đá phong thủy thì rất tốt cho nơi ở, nơi làm việc bởi đá phong thủy trước hết là sản phẩm của thiên tạo, có giá trị nhất định về kinh tế vừa khắc phục được nhược điểm của ngôi nhà, vừa hoàn thiện về mặt phong thủy và đây chính là Phúc Trạch mà mọi người mong đợi.

      Đá phong thủy tác động đến mọi mặt đời sống trong các lĩnh vực nghệ thuật, mỹ thuật, văn hóa, khoa học,  đời sống tâm linh. Trong đó có năm yếu tố chính đó là Thạch mỹ - cái đẹp của đá phong thủy; Thạch văn – đá phong thủy mang tính chất giáo dục như thế nào; Thạch kiến – cấu trúc của đá phong thủy, giá trị của đá phong thủy, độ tuổi của đá phong thủy; Thạch phát – sự hùng vĩ của đá trong thiên nhiên; Thạch y: Đá phong thủy có linh khí năng lượng riêng của nó, những năng lượng này ngoài năng lượng do bức xạ vũ trụ gọi là thiên khí và bức xạ từ lòng đất gọi là địa khí. Đá phong thủy còn có năng lượng đặc thù riêng của nó mà ta hiện nay đang chiêm nghiệm gọi là Khí, Năng lượng chữa bệnh.

        Qua thời gian, người ta đã chiêm nghiệm thấy rằng đá phong thủy có những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe, sinh khí của con người, gia đình, dòng họ, thậm chí cả một vùng miền. Xét riêng về khía cạnh mầu sắc của đá trong phong thủy có những tác dụng riêng : 

                     + Mầu đỏ, mầu hồng, mầu tím - Mệnh Hỏa giúp con người có thêm sinh khí vươn lên những tầm cao mới. 

                     + Mầu xanh – Mệnh Mộc giúp con người khát vọng chinh phục những vấn đề về trí thức.

                     + Mầu vàng – Mệnh thổ giúp con người tìm ra cái gốc của cuộc sống.

                     + Mầu trắng – Mệnh Kim giúp tạo thêm động lực để con người vượt qua khó khăn.

.... 

        Ẩn chứa trong mỗi viên đá phong thủy là những nguồn năng lượng, tùy vào hình dạng, vị trí không gian mà kỳ thạch có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống con người. Để phát huy tối đa nguồn năng lượng này người chơi đá phong thủy buộc phải tuân theo nghiêm luật: nhất vị nhị hướng. Tức là vị trí đặt và hướng đặt đá phong thủy. Khi tiếp xúc với đá phong thủy tác động đến từng vùng luân xa trong cơ thể, sự hòa hợp giữa nguồn năng lượng trong con người và đá phong thủy giúp con người phát triển bền vững trong cuộc sống.

Quả cầu đá Thạch Anh phong thủy

 

Để nhận biết hấp thụ tối đa nguồn năng lượng trong đá phong thủy con người cần phải có kiến thức nhất định về cảm xạ nhân điện, chơi đá phong thủy phải hợp theo ngũ hành bát quái, các chi và can, khi đó nguồn năng lượng từ kỳ thạch mới giảm yếu tố xấu tăng yếu tố tốt cho gia chủ

        Trong phong thủy mọi người không coi đá phong thủy là vô chi, mà họ tiếp xúc với đá phong thủy như tiếp xúc với một thế giới tâm hồn. Người ta còn lấy đá phong thủy là nơi neo đậu tâm trạng suy tư, thậm trí họ có thể kiếm tìm một sự đồng điệu. Khi mệt mỏi hay găp bế tắc trong cuộc sống nhiều người đã tập đá để lấy lại sự thư thái cân bằng. Nhiều gia đình đặt đá phong thủy trong nhà để cầu an cầu may. Chính vì thế chơi đá phong thủy trở thành thú chơi của rất nhiều người.

         Đá thạch anh phong thủy thuộc ngũ hành Thổ, thạch anh có năng lượng mạnh nhất trong các dòng đá phong thủy, mang lại cát khí tốt cho gia đình hay văn phòng công ty. Khi bài trí tại gia đình, hay đặt tại văn phòng công ty, hay khi đeo trang sức bằng đá thạch anh trên người có tác dụng hút bệnh ra khỏi cơ thể, giúp máu và khí huyết lưu thông, tốt cho thần kinh thái dương, giảm stress, thạch anh là viên đá may mắn, giúp cho gia chủ được tài vận thông thuân, tích tài, tích phú, trấn trạch, trừ tà, vừa vượng vừa phát.

      Bạn nên bày Quả cầu trên bàn học, bàn làm việc hoặc tủ sách, giá sách. Hoặc nơi các cát tinh Thiên Y, Diên Niên, nơi Âm khí vượng. 

Cầu thạch anh mang lại cho bạn sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. 

      Cầu thạch anh cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp,quả cầu đá giúp công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

      Một điều rất ít người choi đá phong thủy biết và đẻ ý là khi chơi đá phong thủy muốn phát huy được tối đa tác dụng của đá mang lại cho người sử dụng ... thì viên đá phong thủy phải được "Chú".

      Tránh bày trong bếp, nhà vệ sinh, nơi Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ chiếm đóng.