Quả cầu đá thạch anh đen

Quả cầu đá thạch anh đen

Lượt xem : 4025
Giá sản phẩm 900.000 VNĐ
Mã sản phẩm PT-21
Liên hệ mua hàng 096.5115.646 - 0936.196.466
Chất Liệu Đá thạch anh
Ý nghĩa: Quả cầu đá thạch anh đen được tach từ những khối đá tinh thể đen lớn, với màu sắc đồng đều, không xuyên ánh sáng. Quả cầu đá thạch anh đen dùng tron khử các bức xạ… Vô cùng tốt cho sức khoẻ

Quả cầu đá thạch anh đen phong thủy tự nhiên Quả cầu thạch anh đen
Xuất xứ Việt Nam và Braxin.
Quả cầu thạch anh đen độ cứng rất cao khử từ cũng rất tốt, thạch anh đen hạn chế những sóng từ điện thoại, ti vi, vi tính, ngoài ra thạch anh đen trừ tà, trấn trạch rất hiệu quả. Thạch anh đen là Gì?

 Quả cầu đá thạch anh đen

Quả cầu đá thạch anh đen

- Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc ; cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất; Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền – buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi. Giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức.

- Thạch anh khói còn có khả năng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh.

- Trong dòng họ thạch anh ám khói, đặc biệt xuất hiện thạch anh vàng hoặc vàng khói. Thạch anh vàng còn được gọi là viên đá kinh doanh (merchant stone), thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân(cashier) để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt. Thạch anh vàng rất hiếm, đôi khi còn hiếm hơn cả thạch anh tím (đá quý amethyst).

- Thạch anh ám khói ở trong 1 điều kiện môi trường đặc biệt sẽ chuyển thànhthạch anh đen. Thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh. Năng lượng cực mạnh của thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Thạch anh đen tự nhiên cực kỳ hiếm…

Thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu ” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa .Thạch anh đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống .

 Quả cầu đá thạch anh đen

Quả cầu đá thạch anh đen
Địa chỉ: Phòng 1105, Chung cư A6B Nam Trung Yên, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.(Nếu quý khách đến lấy hàng sau 19h vui lòng liên hệ với Mr. Hùng: 01663 817 900 quản lý kho để lấy hàng.)

Bản đồ chỉ dẫn: (Đường Phạm Hùng đi vào 80m - Nằm cùng tòa nhà với Cafe New bên bờ mương, khoảng giữa Trường Tiểu Học Nam Trung Yên và THCS Nam Trung Yên)

Baovatphongthuy.com - Kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng!