Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

Quả cầu đá canxit vàng

Quả cầu đá canxit vàng

Lượt xem : 5599
Giá sản phẩm 600.000 VNĐ
Mã sản phẩm PT-191
Liên hệ mua hàng 0988919868 - 0975291221
Chất Liệu Đá canxit vàng
Ý nghĩa: Quả cầu đá canxit vàng thiên nhiên thích hợp đặt ở những vị trí đặc biệt để tăng cường năng lượng, tài lộc, may mắn cho gia đình và trong kinh doanh.

Quả cầu phong thủy là vật khí có năng lượng thúc hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

Quả cầu phong thủy đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

Quả cầu đá canxit vàng

Đá canxit vàng từ lâu đã được coi là đá của sự thông thái và yên bình , có khả năng cứu con ngườI ra khỏi tình trạng trầm uất. Ở La Mã cổ đại ,các vị nguyên lão thường đeo bên mình những tinh thể thạch anh vàng, vì họ cho rằng những viên đá canxit vàng này giúp họ có khả năng hùng biện và giúp củng cố trí nhớ .NgườI ta cũng tin rằng canxit vàng giúp con người có khả năng hiểu thấu hơn và củng cố những liên hệ tâm lý giữa con ngườI với nhau. Thạch anh vàng giúp những nhân viên môi giới và chào hàng có đuợc những lợi ích từ những hợp đồng có được .