Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

Mặt nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng

Mặt nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng

Lượt xem : 3458
Giá sản phẩm 1.100.000 VNĐ
Mã sản phẩm PT-63
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu thạch anh tóc vàng
Ý nghĩa: Thạch anh tóc vàng là biểu tượng cho cuộc sống bình yên, vui vẻ và đầy sức sống.

TỲ HƯU THẠCH ANH TÓC VÀNG

Tỳ hưu thạch anh tóc vàng là một loại tỳ hưu đặc biệt, không chỉ sở hữu một màu vàng đơn thuần, mà nó còn chứa các bao thể dạng que, dạng kim có màu vàng. Nếu mắt thường nhìn từ bên ngoài thì sẽ thấy rất giống tóc của con người, nên mới có tên gọi là tỳ hưu thạch anh tóc vàng.

Tỳ hưu thạch anh tóc vàng chỉ đẹp không thôi là chưa đủ, mà chúng còn có rất nhiều tác dụng có lợi cho người đeo.

- Đặc điểm đầu tiên phải kể đến mà rất dễ nhận biết khi là chúng rất có lợi cho sức khỏe của con người.

- Tỳ hưu thạch anh tóc vàng giúp tăng sự sáng suốt trong tư duy của người đeo, làm cho họ không dễ dàng nghe theo những lời nói ngon ngọt, phù phiếm của người khác.

- Hơn nữa, chúng còn làm tăng sự gan dạ, chí tiến thủ, phát huy khả năng sáng tạo trong công việc, có khả năng đương đầu với những thử thách hay khó khăn.

- Nếu bạn là người do dự, thiếu quyết đoán, chúng tôi khuyên bạn nên mua tỳ hưu thạch anh tóc vàng. Chúng sẽ giúp bạn có được sự tư duy nhạy bén hơn, để đưa ra được những quyết đinh nhanh chóng, nhưng cũng vô cùng sáng suốt.

- Một tác dụng nữa cũng rất hữu ích đó là những người nhẹ dạ cả tin, hay mềm lòng trước những lời khẩn cầu, van nài khẩn thiết của người khác, thì nên mua tỳ hưu thạch anh tóc vàng, nó sẽ giúp bạn có được một lập trường kiên định, vững vàng hơn.

Mặt nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng

Phân theo các cấp độ về mặt giá trị ta chia ra như sau:

- Nếu tóc càng thẳng, mật độ tóc lớn hoặc tập trung một chỗ lại như bụi cỏ hoặc bã mía thì đây là tỳ hưu thạch anh tóc có giá trị cao nhất.

- Có ánh và không có ánh : khi soi dưới ánh sáng mạnh, tù hưu nào đổ bóng mạnh hơn thì có giá trị cao hơn. Điều này có ý nghĩa về mặt thẩm mĩ.

- Nếu tỳ hưu có phần bụng tập trung nhiều tóc thì giá trị sẽ rất cao bởi vì nó mang ý nghĩa tỳ hưu đang ăn rất nhiều vàng bạc, đem lại may mắn về tiền tài hơn cho gia chủ.

- Cuối cùng là hình dáng của tỳ hưu. Tỳ hưu tuyệt nhất là tỳ hưu miệng rộng, mông to là tỳ hưu sẽ đem lại rất nhiều tài lộc cho người sở hữu.

Lưu ý quan trọng không phải tỳ hưu nào cũng có thể thỉnh được, sử dụng được mà cần xem màu sắc của tỳ hưu có phù hợp với mệnh của mình không.
Tỳ hưu thạch anh tóc vàng/nâu: Hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

Người mệnh Thủy hoặc Mộc cần chọn tỳ hưu thạch anh tóc đỏ.

Cuối cùng tỳ hưu thạch anh tóc đen dành cho người mệnh Hỏa và Thổ.

Giá: 1,4tr/con

Tel: 04.666.35.855 - 0936.196.466 - 0988.919.868

Mặt nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng

Mặt nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng