Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

MẢNH THẠCH ANH TÍM

MẢNH THẠCH ANH TÍM

Lượt xem : 1554
Giá sản phẩm Liên hệ
Mã sản phẩm PT-94
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu Thạch anh tím
Ý nghĩa: Đem lại điều may mắn.

Gía bán: 1,500,00vnd/kg - 150,000vnd/g

TỔNG QUAN VỀ ĐÁ THẠCH ANH TÍM.

MẢNH THẠCH ANH TÍM

Thạch Anh Tím là loại đá quý hiếm, được săn lùng rất nhiều từ thời xa xưa bởi vẻ đẹp tự nhiên và tác dụng kỳ diệu. Là loại đá được ưa chuộng của hoàng gia Anh, được đính lấp lánh trên vương miện của Nữ hoàng Catherine và cả hoàng gia Ai Cập cổ xưa.

 Trong tinh thần của người Trung Hoa xưa, sức mạnh do năng lượng tiềm ẩn của nó luôn được tôn sùng và tin tưởng rằng sẽ đem lại điều may mắn.

- Trước tiên, nếu nhìn kỹ khóm đá Thạch Anh Tím tự nhiên, Bạn sẽ thấy đá mọc thành búi giống như 1 lùm cây và có quy tắc: bất cứ viên nào cũng có phần đầu là hình chóp có đúng 6 mặt, kích thước mỗi viên to nhỏ khác nhau, các nhà Khoa học Pháp ngày nay đã quan niệm rằng: “Đá cũng được sinh ra và lớn lên như các sinh vật khác, giống như có sự sống hiện diện trong đó”

- Tác dụng của Thạch Anh Tím dựa trên trường năng lượng hay còn gọi là năng lượng sinh học phát ra của nó. Nhiều loại trong thiên nhiên cũng phát ra nguồn năng lượng có lợi cho sức khoẻ như: Kỳ nam, hổ phách (nhựa thông hoá đá), các loại đá Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Hồng….Tuy nhiên khả năng phát ra trường năng lượng của đá Thạch Anh Tím rất mạnh nên được xếp vào nhóm đá quý, còn tất cả các loại thạch anh khác được xếp vào loại đá bán quý.

TÁC DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÍM .

- Trong phong thủy thì áp dụng năng lượng kỳ diệu của Thạch Anh Tím để làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người, đem lại kết quả phi thường. Suốt một thời lịch sự, với thứ ánh sáng trong mờ ảo khi nhìn vào, những viên đá quý màu tím huyền bí này được ca ngợi rất nhiều…

- Tính chất phong thủy của nó dựa vào quá trình làm lệch năng lượng âm và đón năng lượng dương. Tiềm năng của những tinh thể thạch anh chứa đựng năng lượng mang tính dương được sử dụng trong việc thực hành phong thủy. Trong các loại tinh thể thạch anh, Thạch Anh Tím chiếm giữ vị trí đặc biệt do năng lượng thổ bên trong của nó.

  • Về mặt sức khoẻ.

- Mang lại sự bình an trong tâm trí: đặc dưới gối giúp ngủ ngon hơn và có những giấc mơ thú vị.

- Căng thẳng nhức đầu: đặt lên trán sẽ giải tỏa bệnh nhức đầu. Khoa học yoga quan điểm huyệt ấn đường (vị trí giữa hai chân mày) còn gọi là con mắt thứ 3 là nơi hút năng lượng màu tím mạnh nhất. Đá có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu nên rất tốt cho những người có bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não.

- Chống say rượu và các chất độc hại khác: Thạch Anh Tím bắt nguồn từ tiếng Hy lạp là amethytos có nghĩa là không say. Đá có tác dụng giải độc rược và các chất độc khác mà ngày nay con người vì lợi nhuận nên thường lạm dụng các chất độc hại trong công nghiệp chế biến thức ăn. Bỏ viên đá trong nguồn nước uống sẽ mang lại năng lượng tốt cho nguồn nước.

- Năng lượng dồi dào từ Thạch Anh Tím còn giúp bạn cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung. Nếu bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi, sẽ rất tốt nếu bạn có bên mình một chiếc vòng đá, vòng cổ, hoặc lắc tay Thạch Anh Tím; chúng có khả năng trợ giúp cho bạn rất nhiều đấy.

- Trong kinh Vệ Đà Ấn Độ “Aurveda” nói Thạch Anh Tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo, làm cho con người có ý nghĩa tốt lành.

- Các nhà trường sinh học cho rằng Thạch Anh Tím là loại đá trực cảm, cực nhạy, giúp con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên mà nhiều nhà tiên tri đã sử dụng.

- Ngoài ra, đá còn có tác dụng bảo vệ con người chống lại ma thuật.

- Thạch Anh Tím có nhiều loại và chất lượng khác nhau, từ tím nhạt tới tím đậm, có những loại rất đẹp là màu tím có ánh vàng, do có lẫn Thạch Anh Vàng (citrin). Tuy nhiên về truờng năng lượng thì những loại đá có màu tím đậm và tự nhiên thì trường năng lượng lớn hơn.

IV. NHỮNG THÔNG TIN THÊM VỀ THẠCH ANH TÍM .

MẢNH THẠCH ANH TÍM

- Thạch Anh trong suốt trong sắc thái màu tím, hoặc màu hoa cà được gọi là Thạch Anh Tím (ngọc tím), một loại đá truyền thống để chống lại chứng nghiện rượu và ngăn cản tác hại của rượu đến tâm trí.

- Thạch Anh Tím theo tiếng Hy-Lạp có nghĩa là “Không có sự say rượu” và Thạch Anh Tím được tin là bảo vệ khỏi chất độc.

- Đá sức mạnh: Nó được sử dụng như một đá mơ ước và giúp chứng mất ngủ. Đặt một viên Thạch Anh Tím dưới gối của bạn để dẫn đến nhưng giấc mơ thú vị, hoặc chà xát nó lên trán của bạn để giải toả bệnh nhức đầu.

- Đá bảo vệ: Những người Ai Cập cổ xưa sử dụng ngọc tím để bảo vệ và chống lại những điều sai trái và cảm giác lo lắng sợ hãi. Nó mang được sự tự bảo vệ mình và chống lại những ma thuật. Thạch Anh Tím được sử dụng trong thời gian lâu dài cho việc khai hoá tâm linh và sự linh thiêng và làm cho nó trở thành loại đá có sức mạnh. Một chuỗi hạt ngọc tím giúp cho sự trầm tư mặc tưởng.

- Đá khôn ngoạn: Thạch Anh Tím còn được biết như thể là loại đá của Giám mục và vẫn còn được sử dụng bởi những Giám mục Công giáo. Thạch Anh Tím tượng trưng cho lòng thành kính, sự khiêm tốn, tính không ngôn thành thật và thiêng liêng. Người ta cho rằng đó là loại đó biểu tượng cho Tuổi thuộc cung Bảo Bình.

- Thuộc tính chữa bệnh của Thạch Anh Tím: Thạch Anh Tím là một loại đá quý được những thầy thuốc mang bên mình, nó có sức mạnh lớn để tập trung năng lượng. Người ta thường mang vài viên Thạch Anh Tím được trang trí như món nữ tranh mạ bạc, đặc biệt là một chuỗi hạt Thạch Anh Tím. Nếu không được khoẻ, người ta sẽ giữ trong người một viên Thạch Anh Tím. Đặt mảnh Thạch Anh Tím trên cơ thể, nơi cần được chữa lành như trái tim hoặc phổi.

- Thạch Anh Tím được sử dụng cho những vấn đề về máu huyết, tính khí và sự hô hấp. Những cụm tinh thể Thạch Anh Tím được sử dụng để giữ cho không khí lưu thông và sự sống trong nhà được thoải mái, mang nhiều năng lượng dương.

- Chùm Thạch Anh Tím, hoặc chỉ vài mảnh Thạch Anh Tím đặt nơi cửa sổ để đón nhận tia nắng thì rất có lợi cho việc duy trì năng lượng dương trong nhà. Thạch Anh Tím đặt dưới ánh trăng để thu hút năng lượng sẽ mang lại sự điềm tĩnh hơn cho mọi người trong nhà. Việc sử dụng Thạch Anh Tím là một cách chính để tăng cường năng lượng dương. Thạch Anh Tím giúp con người chiến thắng sự sợ hãi và khơi dậy niềm khao khát. Nó cũng giúp cho giải toả bệnh nhức đầu.

VÒNG ĐÁ, LẮC TAY, VÒNG CỔ, CHUỖI HẠT ĐÁ THẠCH ANH TÍM TỰ NHIÊN HỢP VỚI CUNG MẠNG NÀO?.

- Khi chọn trang sức đá thạch anh, nhiều người quan tâm đến màu sắc vì cho rằng màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp đem lại vận khí tốt đẹp. Với trang sức đá Thạch Anh Tím, như đã nói ở trên, đây là một loại đá đặc biệt mang năng lượng thuần dương mạnh mẽ, phù hợp với tất cả các cung mệnh.

- Tuy nhiên, nếu bạn vẫn quan tâm đến luật ngũ hành, thì chiếu theo nguyên tắc trong ngũ hành, vòng tay, lắc tay, vòng cổ đá Thạch Anh Tím đặc biệt phù hợp với người mệnh Thủy, mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

- Trong ngũ hành, màu tím thuộc Hỏa. Vậy nên nếu bạn mệnh Thủy -> Thủy khắc Hỏa -> bản mệnh của bạn khắc chế được vật sở hữu (tương khắc nhưng là tốt vì chủ sở hữu khắc chế được vật sở hữu là hợp quy luật). Nếu bạn mệnh Hỏa, bạn sẽ được hài hòa. Còn nếu bạn mệnh Thổ -> Hỏa sinh Thổ -> bạn sẽ được tương sinh.

- Theo chiêm tinh học, đá Thạch Anh Tím phù hợp với Cự Giải, Nhân Mã, Song Ngư, đây cũng là loại đá may mắn của cung Bảo Bình.

- Kiến thức phong thủy tâm linh này chỉ để tham khảo, thực ra bạn vẫn có thể chọn lựa vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh với bất cứ màu nào mà mình thích. Đá thạch anh vốn dĩ mang theo năng lượng tâm linh vô cùng tốt đẹp, và bên cạnh đó, phong thủy tốt nhất chính là nội tâm bạn, đó chính là điều mà nhiều bậc thầy phong thủy đã khuyên bảo chúng ta.