Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

GỖ HÓA THẠCH

GỖ HÓA THẠCH

Lượt xem : 2227
Giá sản phẩm Liên hệ
Mã sản phẩm PT-93
Liên hệ mua hàng 0988919868 - 0975291221
Chất Liệu Gỗ hóa thành thạch
Ý nghĩa: May mắn bình an, sức khỏe và trường thọ.

Gía bán: 800,000vnd/kg

Gỗ hóa thạch có nguồn gốc từ những cây rừng nguyên sinh, sau tác động của trận phun trào của núi lửa những thân gỗ này đã bị chôn vùi trong nham thạch với thời gian hàng triệu năm, trong quá trình phát triển địa chất dần dần biến thành than đá. Trường hợp gặp điều kiện thuận lợi như trong đất có dung dịch silic (SiO2) thì nó sẽ tẩm vào các thớ cây, khiến cho cây cứng như đá. Độ cứng của gỗ hóa thạch ngang với mã não.

Gỗ hóa thạch có thể chữa bệnh

GỖ HÓA THẠCH

Từ thời cổ đại, người dân của các quốc gia La Mã, Babylon, Asyria ... dùng gỗ hóa thạch như một loại mỹ nghệ. Từ gỗ hóa thạch người ta chế tác ra những chuỗi hạt, gắn vào nhẫn, ngọc treo và ngọc bội ... để làm đồ trang sức. Cũng có một số tộc người dùng gỗ hóa thạch để chữa bệnh vì họ quan niệm gỗ hóa thạch không có biểu tượng tương ứng chính xác trong cung hoàng đạo, năng lượng cảm thụ của “Âm” nên nó rất lành tính.

 

Trong Y học dân gian Mông Cổ, người ta dùng những tấm gỗ hóa thạch tìm thấy trong sa mạc Gôbi áp vào khớp để chữa bệnh viêm khớp và những bệnh tương tự. Họ quan niệm, gỗ hóa thạch làm tăng tuổi thọ của chủ nhân, bởi nó làm cho hệ thần kinh vững vàng hơn. Tuy nhiên, cũng có một số người nghiêng theo hướng coi cây là cầu nối nối bầu trời với mặt đất, một trong số những biểu tượng toàn năng của vũ trụ. Do đó, mỗi mẩu gỗ hóa thạch đều trở thành lá bùa độc đáo mang theo biểu trưng của quá khứ.

 

Theo nhà cảm xạ Dư Quang Châu - Chủ nhiệm Bộ môn Năng lượng Cảm xạ thuộc Liên hiệp Khoa học công nghệ và tin học ứng dụng, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng cảm xạ địa sinh học thuộc Đại học Hồng Bàng, TP Hồ Chí Minh khẳng định gỗ hóa thạch có thể chữa bệnh. “Gỗ hóa thạch được dùng chữa các chứng đau nhức khớp, viêm đa khớp dạng thấp. Đeo chuỗi gỗ hoá thạch có thể đạt được từ trường “trường thọ”, có tác dụng kéo dài tuổi thọ, lưu thông khí huyết. Về tinh thần thì gỗ hóa thạch tạo ý chí trong cuộc sống, khơi dậy tiềm năng và giúp người đeo nó vững tin và kiên định. Dùng để trị thương, giải bùa, phù chú bằng khí công, làm tăng cường năng lượng”.

 

Do đặc tính của gỗ hóa thạch là nằm sâu dưới lòng đất hàng triệu năm nên trong nó luôn chứa một loại từ trường rất lớn. Loại từ trường này theo y học phương Đông có ảnh hưởng tới luân xa vùng xương cùng, cung cấp năng lượng cho trực tràng và bộ máy nâng đỡ - vận động; tạo ý chí trong cuộc sống, năng lượng thể chất, khơi dậy cảm giác vững tin và kiên định. Còn các nhà văn hóa phương Đông thì dựa vào thuyết ngũ hành để giải thích quá trình chuyển hóa của gỗ hóa thạch như sau: từ Gỗ (màu xanh – hành Mộc) chuyển sang màu Đỏ (hành Hỏa) rồi màu Trắng (hành Kim), màu Vàng (hành Thổ), màu Đen, Nâu (hành Thủy) khi chuyển lại màu xanh da trời thì có thể loại được một số độc tố trong cơ thể nhằm giúp cơ thể khỏa mạnh, dẻo dai, sống trường thọ.

Về thể chất:

GỖ HÓA THẠCH

- Gỗ hóa thạch được dùng chữa các chứng đau nhức khớp, viêm đa khớp dạng thấp.

- Gỗ hóa thạch làm tăng tuổi thọ của chủ nhân, bởi vì nó làm cho hệ thần kinh vững vàng hơn trước stress.

- Đeo chuỗi hoá thạch có thể đạt được từ trường “trường thọ”, theo truyền thuyết người ta cho là nó có tác dụng kéo dài tuổi thọ.

- Lưu thông máu huyết.

 

Về tinh thần:

- Gỗ hóa thạch tạo ý chí trong cuộc sống, khơi dậy tiềm năng và giúp người đeo nó vững tin và kiên định.

- Dùng để trị thương, đuổi trừ âm khí, phù chú bằng khí công, làm tăng cường năng lượng.

 

Màu gỗ hóa thạch: Thường trong gỗ hóa thạch vẫn lưu giữ những vòng sinh trưởng và thậm chí cả cấu trúc tế bào rất tinh vi chỉ có thể nhìn thấy dưới kính hiển vi. Đôi khi còn xuất hiện những họa tiết thứ cấp trông giống như đường phân chia trên bề mặt ngọc bích hoặc agat. Đa số gỗ hóa thạch đều có màu xám và nâu, tuy nhiên cũng có loại có màu phớt đỏ, vàng và thậm chí cả màu xanh da trời.

Gỗ hóa thạch có màu Đỏ: dùng chữa các bệnh về sưng, nóng, đỏ, đau (các chứng viêm khớp có kèm sưng nóng), các bệnh thuộc tim mạch, huyết áp… giúp ổn định tinh thần.

Gỗ hóa thạch có màu Trắng: dùng chữa các bệnh thuộc đường hô hấp, viêm phế quản, viêm họng, suyễn, viêm mũi dị ứng… giúp trừ chứng buồn phiền.

Gỗ hóa thạch có màu Vàng: dùng chữa các bệnh về Tỳ vị, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy thường xuyên, ăn uống không tiêu, gầy yếu …, các chứng tê bại giúp trừ chứng lo âu, suy nghỉ vẩn vơ.

Gỗ hóa thạch có màu Đen: dùng để để chữa các chứng bệnh thuộc Thận như suy yếu sinh dục (nam liệt dương, nữ lãnh cảm), hiếm muộn, viêm thận mãn, thường hay đau lưng nhức mỏi … giúp trừ chứng sợ hải vô cớ. Các chứng viêm đa khớp mãn tính (viêm đa khớp dạng thấp).

Gỗ hóa thạch có màu Xanh: dùng để chữa các bệnh về Gan Mật … giúp trừ chứng hay giận dỗi.

Cách dùng gỗ hóa thạch:

1. Ôm hoá thạch gỗ khi ngồi thiền có thể đạt được từ trường “trường thọ”, có tác dụng kéo dài tuổi thọ.

2. Hoá thạch gỗ là công cụ kết giới rất tốt, khi ngồi thiền, hay khi chữa bệnh, trị thương, đuổi ma, giải bùa, phù chú bằng khí công, trước tiên hãy dùng bốn cây hoá thạch gỗ để ở bốn góc, lợi dụng Thạch anh laze để liên kết ánh sáng trắng, hình thành vầng hào quang bảo hộ rất tốt, rồi hẵng tiến hành quá trình điều trị và các nghi lễ.

3. Trong phòng, nhà hay bất kỳ không gian nào, cũng có thể dùng cách trên để kết giới, nhớ hai đến ba tuần lại làm lại như thế một lần.

4. Dùng cây Hoá thạch gỗ to để ngồi thiền, có thể cảm nhận được các nguồn từ trường tinh tuý có trong hoá thạch gỗ, làm lưu thông các mạch máu trong cơ thể, giống như ta đang ở thiên đường. Hãy tĩnh tâm tốt để hấp thu từ trường của Hoá thạch gỗ, chuyển hoá thành năng lượng của mình.

5. Trước khi ngồi thiền, nhìn chăm chú vào Hoá thạch gỗ, trong lòng luôn tâm niệm về “kiếp trước”, nếu trạng thái lắng tâm tốt, thì có thể nhớ được về kiếp trước. Nếu trạng thái lắng tâm bình thường thì chỉ là ngồi thiền mà thôi.

6. Cây Hoá thạch gỗ nhỏ, hoặc làm thành đồ trang sức, vì từ trường mạnh, giá rẻ, kết cấu tự nhiên, chất phác và cổ xưa, thuần khiết, dùng làm bùa hộ mệnh rất tốt.

7. Dùng Hoá thạch gỗ làm thành bộ đồ uống trà, dùng để pha trà, uống trà, cũng là một cách để hấp thu từ trường của loại hoá thạch gỗ này.

8. Dùng hoá thạch gỗ làm thành vật gia dụng như bàn, ghế, giường .v.v...cũng là một cách tốt để dung hoà với từ trường của cơ thể con người, nhưng chú ý không nên dùng Hoá thạch gỗ có thể tích quá lớn và trọng lượng quá nặng.