Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

ĐÔI TỲ HƯU NGỌC JADE

ĐÔI TỲ HƯU NGỌC JADE

Lượt xem : 1967
Giá sản phẩm Liên hệ
Mã sản phẩm PT-90
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu Ngọc Jade tự nhiên
Ý nghĩa: Tài lộc hanh thông, thăng tiến công danh

KÍCH THƯỚC: Dài 15 cm

Tỳ hưu ngọc jade xanh hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa, tỳ hưu ngọc jade xanh hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy, tỳ hưu ngọc jade đen hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy.

ĐÔI TỲ HƯU NGỌC JADE

Trong các loại chất liệu chế tác tỳ hưu thì đá tự nhiên là loại được nhiều người lựa chọn nhất bởi đá tự nhiên vừa đẹp vừa mang năng lượng phong thủy lớn. Trong số các loại tỳ hưu đá tự nhiên thì tỳ hưu ngọc jade lại được ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng Blog Tỳ Hưu chiêm ngưỡng vẻ đẹp không tỳ vết của dòng sản phẩm này nhé!

Thứ nhất, về tạo hình tỳ hưu:

Tỳ hưu ngọc jade được tạc cũng theo nguyên tắc của các bức tỳ hưu đá tự nhiên khác. Một bức tỳ hưu có hồn phải là bức tỳ hưu được chế tác thủ công, đường nét, hình hài của tỳ hưu mang cái tài hoa của người nghệ nhân và đặc biệt là phải có nét riêng không giống hoàn toàn với những bức tỳ hưu khác. Đá tự nhiên bản thân nó đã có sẵn nét riêng rồi, đó chính là những đường vân, những mảng màu sắc đậm nhạt khác nhau nên bạn sẽ chẳng thể tìm được hai bức tỳ hưu ngọc jade giống y hệt nhau.

Tỳ Hưu đá Jade

ĐÔI TỲ HƯU NGỌC JADE

Chuẩn mực của tỳ hưu là miệng rộng, mông to và không bị khoan lỗ ở mông. Miệng rộng, mông to để hút và giữ nhiều tài lộc, không bị khoan ở mông để tài lộc không bị thất thoát. Đặc điểm này các bạn cần ghi nhớ thật kỹ để tránh mua phải những bức kém chất lượng hay đá giả nhé.

Thứ hai, về chất ngọc jade:

Ngọc jade là loại ngọc có giá trị cao, rất được ưa chuộng ở Phương Đông. Thời cổ đại, ngọc jade đã được biết đến là loại ngọc dành riêng cho hoàng gia và quý tộc. Điều này đã đủ chứng minh sự quý hiếm của nó rồi.

Tỳ hưu ngọc jade có thể có màu xanh lục, màu đen hoặc màu trắng nhưng bức tỳ hưu tuyệt vời nhất phải là bức màu xanh với sắc xanh đạt đến độ hoàn hảo mà người ta thường gọi là xanh lý. Màu xanh mướt của nó làm dịu mát tâm hồn ta, mang đến cho người thưởng lãm một cảm giác dễ chịu, thư thái vô cùng.

Tỳ hưu ngọc jade xanh hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa, tỳ hưu ngọc jade xanh hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy, tỳ hưu ngọc jade đen hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy.