Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

ĐÔI TỲ HƯU NGỌC HOÀNG LONG

ĐÔI TỲ HƯU NGỌC HOÀNG LONG

Lượt xem : 4154
Giá sản phẩm 350.000 VNĐ
Mã sản phẩm PT-142
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu Tỳ hưu ngọc hoàng long tự nhiên.
Ý nghĩa: Tác dụng chiêu tài, phát lộc ,tránh tà khí, mang lại nhiều may mắn.

Giá bán: 350k/100g tủy thuộc vào to bé sẽ có khối lượng

Tỳ hưu Phong thủy là gì?

ĐÔI TỲ HƯU NGỌC HOÀNG LONG

- Tỳ Hưu là linh vật không có thật mà là sản phẩm theo truyền thuyết của con người. Tỳ Hưu hình dáng giống con Kỳ Lân nhưng dài người hơn một chút vì là rồng con.

-Trong truyền thuyết , Tỳ Hưu là con út (con thứ 9) của Ngọc Hoàng, sinh ra bị dị tật bẩm sinh, không có hậu môn. Vì bị dị tật nặng như vậy nên sau vài ngày chào đời, Tỳ Hưu qua đời. Ngọc Hoàng Thượng đế rất lấy làm đau xót, cho rằng đó là lỗi của mình gây ra nên đã cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian, hiển linh thành thần đi giúp đỡ mọi nhà.

-Từ đó, nhân dân các địa phương đều thờ Tỳ Hưu làm thần giữ của trong nhà. Nguyên do là tỳ hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc, đặc biệt do không có hậu môn nên bao nhiêu của cải vào miệng là không có đường ra.

Ý Nghĩa của Tỳ Hưu Phong Thủy Đá Ngọc

Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc, trên thực tế là có nguồn gốc từ khả năng chống tà, có thể chống lại tà ác thì có thể bài trừ các chướng ngại về cầu tài, vì thế mà tăng tài vận. Tỳ hưu có tác dụng hút dương khí, tránh tà khí, nên người làm việc có liên quan nhiều đến âm khí không thích hợp sử dụng.

Trong gia đình, khi Tỳ Hưu đặt ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

Ý nghĩa phong thủy của tỳ hưu ngọc hoàng long

ĐÔI TỲ HƯU NGỌC HOÀNG LONG

Tỳ Hưu Ngọc Hoàng Long có tác dụng chiêu tài, phát lộc ,tránh tà khí, mang lại nhiều may mắn.

Tỳ hưu được chế tác thành nhiều kích thước, công dụng khác nhau. Đối với chiếc vòng cổ tỳ hưu luôn được nhiều người ưa chuộng hơn cả, bởi mức độ thẩm mỹ cùng với việc luôn được gắn lên người như một chiếc bùa hộ mệnh trên người, mang lại cảm giác bình an và cầu tài lộc về cho khổ chủ đeo nó.

Màu vàng của tỳ hưu ngọc Hoàng Long có ý nghĩa chiêu tài lộc, công danh thuận lợi và trừ tà ma.

Tỳ hưu Ngọc Hoàng Long là vật phẩm phong thủy tốt lành dành cho gia chủ, có thể để trên bàn làm việc, bàn học, dùng để chặn giấy hoặc đơn giản là vật trang trí mang đến công dụng phong thủy cho gia chủ.