Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

Dịch vụ cắt duyên âm

Dịch vụ cắt duyên âm

Lượt xem : 2914
Giá sản phẩm Liên hệ
Mã sản phẩm PT-67
Liên hệ mua hàng 0988919868 - 0975291221
Chất Liệu
Ý nghĩa: Một số nam thanh nữ tú muộn tuổi dựng vợ gả chồng, đi xem bói, các thầy phán rằng do duyên âm với người kiếp trước còn nặng. Không ít người phải đi "cắt tiền duyên" để mong xây dựng được gia đình… Dân gian cho đó là "duyên âm", "tiền duyên" từ kiếp trước… Vậy cắt duyên âm là gì và cắt ở đâu hiệu quả, các bạn cùng tìm hiểu nha

Các chuyên gia nghiên cứu về tâm linh cho rằng, tiền duyên là những mối nhân duyên của một người trần tục với người ở thế giới khác từ những kiếp trước đây. Nó được chia thành hai loại: Thứ nhất là tình duyên giữa người trần và những người ở thế giới khác từ những kiếp trước còn ảnh hưởng đến bây giờ, thường gọi là tiền duyên. Còn tình duyên hiện tại giữa người trần và những người ở thế giới khác (thường là với các vong hoặc tà) nên có thể gọi là: duyên âm.

 

Khi bạn vẫn còn bị một người nào đó ở thế giới bên kia lưu luyến không muốn rời bỏ và muốn theo bạn suốt cuộc đời, họ sẽ xua đuổi những người trần muốn gần bạn ở mọi hình thức, điều này làm cho bạn và những người trần xung quanh không thể gần nhau hơn.

 

Cắt tiền duyên là để cầu siêu cho linh hồn. Từ cổ chí kim đã có tục lệ cầu siêu cho oan hồn. Cầu siêu có sức mạnh tư tưởng mãnh liệt bất kể đối với người theo một tôn giáo hay một người vô thần. Liên hiệp quốc cũng làm lễ cầu siêu cho các nạn nhân thảm họa quốc tế. Cầu siêu không đòi hỏi nghi thức cầu kỳ, chỉ cần thành tâm và tiến hành trong 49 ngày đầu sau khi chết là lúc người chết đang ở trong trạng thái bất định, hoang mang, sự cầu nguyện khiến họ được an ủi, linh hồn trở nên sáng suốt hơn, để siêu thoát.

Dịch vụ cắt duyên âm

Hiểu được nỗi lo lắng thầm kín của các bạn mà không biết chia sẻ cùng ai, chúng tôi mở dịch vụ cắt duyên âm cầu siêu cho các linh hồn đeo bám bạn được thoát tục trở về đúng nơi họ cần về, giúp bạn nhanh chóng tìm được một nửa đích thực của bạn trong cuộc sống.

 

“Cắt Tiền Duyên” là việc tìm hiểu kiếp trước mình còn nợ tình ai đó, kiếp này “người ta” nấn ná, dùng dằng theo mình. Hễ cứ chớm yêu được cô (hay anh) nào thì “người ta” lại xông vào phá. Lễ cắt tiền duyên có nghĩa là nhờ thày thay mặt mình mà lạy lục van xin người kiếp trước tha cho…

 

Nói một cách nôm na dễ hiểu là nếu ta nợ ai đó một món tiền nào đó, ta phải trả đúng người ta nợ thì họ mới không đòi còn nếu như ta trả cho người ta không nợ thì dù ta có trả bao nhiêu cũng vẫn cứ nợ như bình thường. “Cắt Tiền Duyên” cũng vậy, trước hết phải triệu thỉnh (Hoặc nhờ thầy triệu thỉnh) “người âm” đó lên, hỏi xem vì sao theo mình? Mình nợ người ta (hay người ta nợ mình) những gì? Có yêu cầu gì để thôi không theo ta nữa?… Làm như vậy mới thực sự là trả nợ “người âm”.

 

Nếu các bạn còn băn khoăn, thắc mắc gì về việc chậm tìm thấy “một nửa” của mình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong vấn đề cắt duyên âm., chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn giải được bài toán khó này.

Dịch vụ cắt duyên âm