Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

DÂY TÀI LỘC TREO Ô TÔ, TREO CỬA NHÀ CON GÀ

DÂY TÀI LỘC TREO Ô TÔ, TREO CỬA NHÀ CON GÀ

Lượt xem : 1806
Giá sản phẩm 180.000 VNĐ
Mã sản phẩm PT-176
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu Đá
Ý nghĩa: Tác dụng hóa giải đào hoa sát, hóa giải sát khí trong thiết kế nhà cũng như bài trừ những kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng

Kích thước: 5 cm

Xế hộp luôn đi cùng bạn trên khắp mọi nẻo đường,phong thủy trong xe oto của bạn đã thực sự giúp bạn an tâm cũng như cảm thấy an toàn cho mỗi chuyến đi xa. Hiểu được điều này, chúng tôi cung cấp các loại dây treo phong thủy cho oto, mang lại sự an toàn thịnh vượng và phát đạt cho chủ oto. Trong đó có dây treo oto con gà với thiết kế vô cùng đẹp mắt, đính đá vô cùng độc đáo, các bạn có thể treo trong nhà hay trước két sắt nhà bạn giúp tài lộc luôn suôn sẻ.

DÂY TÀI LỘC TREO Ô TÔ, TREO CỬA NHÀ CON GÀ

Phong Thủy là tất cả các yếu tố tạo ra năng lượng tốt xung quanh bạn, vì vậy nếu bạn dành nhiều thời gian của bạn trong xe hơi, thì đây chính xác là không gian mà chúng ta phải chăm sóc thật kỹ bởi phong thủy trong xe hơi là điều tuyệt đối không thể xem thường. Bởi các vấn đề cơ bản về phong thủy xe hơi là giống như phong thủy nhà và cho phép từng người áp dụng phong thủy vào chiếc xe hơi của chính mình một cách chính xác.

DÂY TÀI LỘC TREO Ô TÔ, TREO CỬA NHÀ CON GÀ