Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

DÂY PHÁT LỘC KỲ LÂN

DÂY PHÁT LỘC KỲ LÂN

Lượt xem : 2407
Giá sản phẩm 180.000 VNĐ
Mã sản phẩm PT-175
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu Đá
Ý nghĩa: Mang lại sự may mắn, điềm lành cho gia chủ khi di chuyển bằng xe hơi. Hơn thế nữa khi trang trí tượng Kỳ lân trong xe hơi còn giúp chiêu tài, tăng phúc, tiêu tai, giải ách, diệt trừ ma quỷ, hóa giải sát khí...

Kích thước: 5,5 cm

DÂY PHÁT LỘC KỲ LÂN

Hiện nay nhu cầu làm đẹp cho xế yêu ngày càng phát triển, từ ngoại thất cho đến nội thất đều được chú trọng. Các phụ kiện, đồ trang trí trên xe cũng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu khác nhau, giá thành khác nhau. Để tìm một nơi bán đồ trang trí treo xe hơi uy tín, bán hàng tốt chất lượng đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng như về phong thủy, sở thích... là một vấn đề nan giải. Bạn đang trong trường hợp đó thì chỉ cần đến với chúng tôi, shopsieure.com sẽ làm hài lòng quý khách. Shop chúng tôi bán đồ trang trí treo xe hơi ô tô đẹp cao cấp giá rẻ tại Hà Nội ,kiểu dáng phong phú đa dạng, giá thành rẻ nhất, đẹp độc lạ, phù hợp các yêu cầu của khách. Mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tăng vẻ sang trọng cho chiếc xe.

DÂY PHÁT LỘC KỲ LÂN

 Việc lựa chọn đồ trang trí phòng thủy cho xe hơi, xe ô tô là rất cần thiết vì việc này mang nhiều ý nghĩa không chỉ là mang đến may mắn cho chủ nhân, mà còn đảm bảo thuyết âm dương xe hơi cân bằng, bên cạnh đó còn mang đến an toàn và sự thoải mái cho người điều khiển xe oto khi cầm lái. Đã có rất nhiều những chia sẻ liên quan đến chủ đề này, nhưng hôm nay shopsieure.com cũng xin chia sẻ với các bạn những vật dụng, đồ dùng nên và không nên khi lựa chọn trang trí phong thủy xe hơi, xe ô tô.

Những đồ trang trí phong thủy xe hơi nên lựa chọn: Dây Thần Tài, dây Phát Lộc, dây Đồng Tiền Ngũ Đế.... ngoài ra dây Phát Lộc Kỳ Lân còn dùng để treo trước Két sắt để mang lại nhiều Tài Lộc.

DÂY PHÁT LỘC KỲ LÂN

Trong phong thủy, khí là yếu tố tiên quyết, nhất là trong xe hơi không gian nhỏ hẹp, nếu khí thiếu trong sạch, người lái dễ mệt mỏi và mất tập trung. Để làm trong lành bầu không khí trong xe giúp tâm trạng thoải mái thư giãn không chỉ với người lái mà còn tác động lên tâm trạng của những người trong xe, bạn hãy dùng những đồ trang trí phong thủy để mang lại sự thư thái khi lái xe.

 Nên treo những biểu tượng tôn giáo, linh vật giúp người lái có cảm giác an tâm khi lưu thông trên đường, bạn cũng có thể chọn bùa may mắn màu đỏ, tua rua màu đỏ, dây Phát Lộc Kỳ Lân, dây Phát Lộc Mèo Đá, dây Thần Tài Mèo Đá, đồng tiền Ngũ Đế...