Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

CHẶN GIẤY ĐÁ THẠCH ANH

CHẶN GIẤY ĐÁ THẠCH ANH

Lượt xem : 3819
Giá sản phẩm Liên hệ
Mã sản phẩm PT-120
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu Thạch Anh
Ý nghĩa: Mang lại sự bình an và may mắn

Ý nghĩa tác dụng của từng màu đá Thạch Anh

CHẶN GIẤY ĐÁ THẠCH ANH

Đá Thạch Anh được các thương nhân trên thế giới đặc biệt ưa chuộng quan tâm như ở Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Japan, Hàn Quốc, Ôxtraylia, Canada, Braxin, Mỹ, Nga, Tây Ban Nha…bởi nó giúp tăng cường các mối quan hệ làm ăn, tạo cảm giác vững vàng bản lĩnh trong kinh doanh thân thiện nồng ấm với các đối tác khách hàng, đồng nghiệp …đem lại thành công trong kinh doanh buôn bán Chính vì sự màu nhiệm này ngọc quý Đá Thạch Anh được xem như là “ báu vật của trời đất ” mà thiên nhiên ban tặng - là món quà kì diệu đầy ý nghĩa đến gia đình, bạn bè người thân với lời nhắn nhủ mang lại may mắn, hạnh phúc, sức khỏe, và thành công.

1/ Thạch Anh Hồng: ( Rose Quartz )

 Là viên đá của tình yêu, thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. thường được dùng để dưới giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ. xua đuổi sự buồn phiền và đem đến cho chủ nhân tài tiên đoán. Thạch anh hồng còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận. Năng lượng của thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích hơn.

 2/ Thạch Anh Trắng: ( Milk Quartz - Rock Crystal )

 Là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch anh trắng tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ, kích thích các chức năng hoạt động của não,tăng cường mức độ tập trung; tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn. Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ... Thạch anh trắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Do vậy loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.Là 1 trong các loại đá có khả năng chữa trị bệnh tốt nhất.

Trong dòng họ thạch anh trắng xuất hiện 1 loại thạch anh có năng lượng cực mạnh rất quý hiếm. Đó là thạch anh Tóc. Còn gọi là Thạch anh Rutile, thạch anh titan..Thạch anh tóc là thạch anh trắng, bên trong có chứa các sợi tinh thể Titanium (TiO2) quý hiếm có các sợi tóc màu đỏ, vàng, xanh, đen… Trên thế giới thạch anh tóc thiên nhiên được xem là vô cùng quý hiếm.

3/Thạch Anh Tím: ( Amethyst )

Thạch anh tím còn gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh. Đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy. Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

4/Thạch Anh Đen: ( Morion )

Có màu đen, không trong suốt như các loại thạch anh khác. Đây là loại đá biểu tượng cho khả năng phân tích, khai tâm, làm biến đổi... Thạch anh đen có tác dụng giúp hoà đồng với mọi người, xoá sự sợ hãi, gặp được sự may mắn, giúp vui vẻ, lạc quan,chấn trạch ,trừ tà thể hiện uy quyền mạnh mẽ của chủ nhân. Năng lượng của thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ.

5/Thạch Anh Ám Khói: ( Smoky Quartz )

Giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức. Thạch anh khó còn có khả năng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh.

6/Thạch Anh Vàng: ( Yellow Quartz )

Loại thạch anh này rất hiếm trong tự nhiên. Thạch anh vàng giải toải sự bế tắc giúp cho tâm hồn thanh thản. Không những thế, loại thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận.....Thạch anh vàng còn được gọi là viên đá kinh doanh (merchant stone),thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân(cashier) để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt. Thạch anh vàng rất hiếm, đôi khi còn hiếm hơn cả thạch anh tím (đá quý amethyst).

7/ Đá Cảnh Phong Thuỷ:

Bao gồm: Mã Não (Agate), Ca-xe-đon (Chalcedony), gỗ hoá thạch (Fossil Wood) ... Đây là các loại đá bán quý cũng trong dòng họ Thạch anh. Tính chất của các loại đá này thay đổi tuỳ theo loại đá, tuy nhiên với năng lượng THỔ rất mạnh gần bằng với năng lượng của đá Thạch anh, chúng cũng được sử dụng để tăng năng lượng tại góc Tây Nam (chủ về mối quan hệ làm ăn) và góc Đông Bắc (chủ yếu về học hành) của ngôi nhà.

Nét đẹp của Đá Cảnh Phong Thuỷ nằm ở hình dáng, độ bóng và màu sắc của viên đá..Quý nhất là các viên đá được tìm thấy trong thiên nhiên mang hình dáng tự nhiên hình con vật , cây cối, hình người… hoặc cộng sinh với các loại đá khác.