CẦU THẠCH ANH TÓC ĐEN KHÓI 2,4 KG/VIÊN

CẦU THẠCH ANH TÓC ĐEN KHÓI 2,4 KG/VIÊN

Lượt xem : 916
Giá sản phẩm Liên hệ
Mã sản phẩm PT-155
Liên hệ mua hàng 0975.29.1221 - 0936.906.340
Chất Liệu Thạch anh đen tóc khói
Ý nghĩa: Đem lại tài lộc,may mắn trong cuộc sống,tăng cường sức khỏe

Thạch Anh Tóc Đen có những tác dụng và lợi ích gì?

CẦU THẠCH ANH TÓC ĐEN KHÓI 2,4 KG/VIÊN

Thạch anh tóc gồm nhiều chất Black Tourmaline vì thế tạo ra các sợi tóc có màu đen. Thạch anh tóc đen giúp loại bỏ những nỗi u sầu, buồn bã và cô đơn, truyền cho người đeo chúng khả năng thiên nhãn và dự đoán tương lai. Thạch anh tóc đen còn được xem là tấm bùa hộ mạng có công dụng trong chuyện tình yêu.

Thạch anh tóc ( rutilated quartz) là loại thạch anh mang những bao thể dạng kim, que có màu sắc không giống nhau. Nó có thể là những bao thể thuộc nhóm amphibol (actinolit), những bao thể rutil, những bao thể clorit, hematit hay những bao thể tuamalin.

 Nguồn gốc:

Đá quý thạch anh phân bố nhiều nhất ở Brazin, Châu Phi

Thông thường Thạch anh tóc chứa nhiều chất Rutile sợi hay có màu vàng, màu đỏ, màu sữa, cũng được gọi Thạch anh tóc màu vàng là Thạch anh Titan. Thạch anh tóc chứa nhiều chất Black Tourmaline hay có sợi màu tóc đen, Thạch anh tóc chứa nhiều chất Actinôlit thường sợi có màu xanh lục. Từ trường của Thạch anh tóc so với những Thạch anh khác thường rắn hơn mạnh hơn, do màu sắc, tần suất rung không giống nhau vì thế cũng có công dụng khác nhau lên những vùng của cơ thể.

Công dụng:

CẦU THẠCH ANH TÓC ĐEN KHÓI 2,4 KG/VIÊN

– Đeo vòng tay thạch anh tóc đen để hạn chế điều gỡ và sự quấy phá của những hư khí xung quanh.

– Thạch anh tóc đen giúp cởi mỡ với những người xung quanh, loại bỏ sự lo sợ, gặp được nhiều vận may, hạnh phúc, lạc quan.

– Thạch anh tóc đen giúp loại bỏ sự ưu tư rầu rĩ và cô đơn, mang đến cho người đeo nó khả năng thiên nhãn và dự đoán tương lai.

– Thạch anh tóc đen còn được xem là tấm bùa hộ mạng có công dụng tốt trong chuyện tình yêu.

– Mặt thạch anh rêu đen phù hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc, mang đến cho người đeo nhiều may mắn, va chạm được với quyền năng kỳ diệu của vũ trụ.

– Thạch anh tóc đen giúp chữa trị bệnh nhồi máu và chống đột quỵ, chống lại các mảng sơ vữa.

 Họp với những người mệnh: Thổ, Mộc, Thổ

 Không hợp với những người mệnh: Hỏa