Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

Cầu Ngọc Onyx Đen

Cầu Ngọc Onyx Đen

Lượt xem : 4910
Giá sản phẩm 550.000 VNĐ
Mã sản phẩm PT-200
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu Ngọc Onyx Đen
Ý nghĩa: Quả cầu đá Onyx đen được tach từ những khối đá tinh thể đen lớn, với màu sắc đồng đều, không xuyên ánh sáng. Quả cầu đá Onyx đen dùng trong khử các bức xạ… Vô cùng tốt cho sức khoẻ

- Trọng Lượng: 950gam 

- Đường kính: 9cm

- Giá bán: 550,000 vnđ/kg

-Quả cầu Ngọc Onyx đen phong thủy tự nhiên Xuất xứ tại Malaixia và Brazil

- Quả cầu Onyx đen khử từ rất tốt, hạn chế những sóng từ điện thoại, ti vi, vi tính, ngoài ra cầu ngọc Onyx đen trừ tà, trấn trạch rất hiệu quả. 

- Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, Ngọc Onyx đen giúp phân tích tốt mọi việc ; cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất; Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền – buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi. Giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức.

- Ngọc Onyx đen còn có khả năng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh.

- Năng lượng của đá onyx Đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. 

Ngọc Onyx Đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu ” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa .Đồng thời có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống .

Cầu Ngọc Onyx Đen

Cầu Ngọc Onyx Đen