Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

BỘ BI THẤT TINH CHỦ THẠCH ANH TÍM

BỘ BI THẤT TINH CHỦ THẠCH ANH TÍM

Lượt xem : 2545
Giá sản phẩm Liên hệ
Mã sản phẩm PT-153
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu Thạch Anh
Ý nghĩa: Nó mang một lực hút vượng khí mạnh mẽ cho chủ nhân giúp chủ nhân giải tỏa những phiền muộn, lo âu trong cuộc sống thường ngày, trấn các tà xấu gây hại rất linh nghiệm.

Giá theo sản phẩm: tùy từng chất liệu cầu - giá thấp nhất từ 1 triệu trở lên

Ý nghĩa thất tinh trận.
Thất tinh trận được bố trí theo ngũ hành để hấp thu năng lượng. Dùng thất tinh trận bằng đá tự nhiên có thể phóng đại năng lượng, nên ,có tác dụng làm tăng năng lượng! Thất tinh trận nó có khả năng ngưng tụ năng lượng và có thể phát từ trường lên cấp độ tối đa. Thất tinh trận dùng 6 viên đá tự nhiên như: Đá thạch anh gồm có thạch anh tím, thạch anh vàng, đá aventurinđá, đá mắt hổ vv...

BỘ BI THẤT TINH CHỦ THẠCH ANH TÍM

Thất tinh trận thường được bày ở các vị trí đối diện nhau tạo vòng ngoài trên hai hình tam giác, như trong hình ngũ hành có tương sinh và tương khắc, Ở giữa đặt một viên lớn hình thành “Tinh Hình”, " Quỹ đạo". Như vậy gọi là thất tinh trận. Viên đặt ở giữa để thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng thu nhận được.Các loại đá khác nhau khi xếp lại với nhau thì có tác dụng khác nhau. Như thạch anh tím mang lại tình yêu vĩnh cửu vv... và khi dùng cũng còn tùy theo mệnh của mỗi người, như trấn trạch, phát tán năng lượng, tăng cường tính mẫn cảm, an thần tránh ma tà và đặc biệt làm cho chủ nhân được trí tâm an tịnh vv...! Con người nếu năng lượng quá mạnh hoặc yếu sẽ đưa dến mệt mổi, trận thất tinh trận có khả năng cải thiện khí trường rất nhanh và điện trường trong cơ thể, làm khỏe mạnh và điều hòa cho thân thể. Thạch anh tím có khả năng khai mở trí tuệ, cải thiện trí nhớ, tăng cường trực giác. Đĩa thất tinh trận được phối những màu theo ngũ hành, như kim thì dùng thạch anh vàng và thạch anh trắng, mộc dùng aventurin, thủy  dùng đá màu đen thạch anh đen hoặc thạch anh ám khói, hỏa dùng thạch anh hồng hoặc đá có màu đỏ, khi sắp sếp ta được ngũ hành còn được gọi là thất trinh trận, Người dùng thất tinh trận hợp mệnh sẽ được thắng tiến trong công việc làm ăn, trong gia đình tình cảm hòa hợp giữa vợ chồng con cái, luôn được mọi người quý mến vì nếp sống tốt.

Hoàng băng tinh cầu có công năng tụ khí chiêu tài, cầu đến tất ứng nghiệm, giành thắng lợi nắm bắt cơ hội, vận tốt đến liên tục. Bạch băng tinh cầu, là mầu trắng, tổng hợp các loại năng lượng, làm cân bằng lực lượng đồng thời làm tăng cường trí nhớ, cũng có tác dụng trừ tà. Ngọc mã não đen, mở mang phát tâm trí khí huyết, tăng cường sức miễn dịch, chống lại các năng lượng khác xâm phạm. Hồng ngọc đối với thân thể, máu huyết, tuần hoàn và hệ thống kháng thể đều hỗ trợ rất mạnh , đối với phụ nữ thì càng hợp hơn . Phấn Sương đem đến nhân duyên tốt , tìm được đối tượng tốt, đem đến ái tình nở hoa kết quả, có thể đem đến tình cảm vợ chồng tốt, gia đình hạnh phúc mỹ mãn. Huỳnh Trữ Thạch Cầu năng lượng ổn định nhu hòa, làm cho tâm lý ổn định tránh phiền não, giảm căng thẳng tâm lý. Lại có thế bài trừ tạp khí trong cơ thể. Hình Hồ Lô – Tượng trưng Phúc Lộc, Nạp Tụ, thu lấy khí Đào Hoa hư hoại, tiểu nhân, tam tai.

 Cách thức bầy thất tinh trận.

BỘ BI THẤT TINH CHỦ THẠCH ANH TÍM

Thất Tinh Trận trước tiên tại mỗi góc đặt một viên đá hình tròn, từ viên màu vàng, viên màu trắng, màu đen, hồng ngọc, đến viên trắng đục ,Huỳnh Thạch cũng làm như vậy. Viên  đá lớn nhất đặt chính giữa. Khi đặt các viên đá, trước hết cầm nó trên tay im lặng định tâm không suy nghĩ gì ngoài chữ tâm và đặc biệt không được có lòng tham khi đặt thất tinh trận để nhận được sức mạnh từ thiên nhiên. Các viên đều làm như vậy sẽ sản sinh năng lượng từ trường cho Đĩa Thất Tinh Trận. Cứ làm thế 7 ngày liên tục, thời gian thích hợp nhất để đặt là vào buổi sáng khoẳng 7h, và làm liên tục 7 ngày hoàn thành chỉnh thể trường khí kết hợp, lúc đó cấp độ của năng lượng đã rất mạnh, hoàn thành vượng khí chiêu tài vận thế. Khi đã định vị rồi thì chỉ được di chuyển toàn bộ điã thất tinh trận, tuyệt đối không được nhặt từng viên đá khi di chuyển và khi sử dụng cũng nên tránh người khác đụng vào.

Một số tác dụng của Thất Tinh Trận

Thất tinh trận trừ khử tà ma

Bạn muốn có một không khí gia đình đầm ấm hạnh phúc gia thất được bình  yên, trấn tà xấu gây rối bất hòa trong nhà, điều đặc biệt là nơi thờ phụng được linh thiêng và tu đạo được yên ấm hãy nghĩ ngay năng lượng quyền lực của đá thạch anh màu đen. Điều kì diệu là nếu bạn sử dụng bảy quả cầu thạch anh sắp xếp thất tinh trận thạch anh sẽ có tác dụng kết nối ranh giới xung quanh trong nhà rất cao.

Thạch anh đen nên đặt tại nơi tu dưỡng thanh tịnh, bàn thờ gia tiên và nơi có âm khí.

Thất tinh trận màu xanh đậm mang đến tài lộc và may mắn

Thạch anh đá màu xanh, thạch anh đá màu tím và thạch anh đá màu vàng chứa nguồn năng lượng khá mạnh mẽ giúp bạn duy trì vận tài lộc vĩnh cửu và phát huy tài lộc trong công việc làm ăn. Đặc biệt giữ tài sản rất tốt và mang lại nhiều của cải cho những đối tượng kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản khi sở hữu loại đá quý này ngoài việc tận dụng nguồn năng lượng của những loại đá trên sự nổ lực của chính chủ nhân là yếu tố rất cần thiết.

Bạn có thể đặt loại đá này ngay nơi phòng làm việc hoặc trên bàn làm việc.

Thạch anh cầu hồng năng lượng giữ tình cảm vợ chồng.