Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

Sỏi Đá Mã Não Đỏ Size To

Sỏi Đá Mã Não Đỏ Size To

Lượt xem : 11965
Giá sản phẩm 680.000 VNĐ
Mã sản phẩm PT-29
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu Đá Mã Não Đỏ Tự nhiên
Ý nghĩa: Ở châu Âu, Đã mã não là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ; Ở Ấn Độ – là biểu tượng của sự hưng thịnh và may mắn. Sử dụng để dải gốc cây, bể cá, bỏ bình lọ bày phòng khách bàn làm việc, dải móng nhà, mộ phần giúp trấn trạch trừ tà, tăng vượng khí cho gia chủ

TÁC DỤNG CHỮA BỆNH CỦA ĐÁ MÃ NÃO
 
Giá bán: 680.000/kg SỎI mã não đỏ 
 
Ở Ấn Độ, Nepal và Tibet, nơi các bùa hộ mạng bằng mã não rất được ưa chuộng, người ta tin rằng nó đem lại sự che chở và may mắn. Theo truyền thống, mã não được để trong nước dùng và nước uống để chữa bệnh.

Một tinh thể mã não thường dẹt và mỏng bởi những chất lắng đọng trong các lớp của nó. Tinh thể mã não có nhiều màu, xanh lam, xám, trắng, nâu, đó, xanh lục, vàng, đen và hồng.

Sỏi Đá Mã Não Đỏ Size To

Đặc tính chữa bệnh

Tinh thể mã não là một tinh thể tuyệt vời để làm cân bằng và hài hòa cơ thể, tinh thần và cả tâm linh. Nó cũng làm sạch và ổn định tâm trí, loại bỏ sự tiêu cực.

Mã não kích thích và củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ rõ ràng và lý trí hơn cũng như làm ta tập trung hơn vào một nhiệm vụ hiện thời. Hơn nữa, nó cũng cho ta quyền đến gần và lấy cảm hứng từ vùng đất tâm linh.

Sỏi Đá Mã Não Đỏ Size To

Tinh thể mã não rất tinh thểng thán phục khi được dùng với người đang mang thai vì nó làm dịu những cơn đau, giúp cả người mẹ và đứa bé bình tâm cũng như cân bằng lại trong suốt thời gian có thai. Sau khi sinh, tinh thể mã não ngăn tình trạng lệch dạ con.

* · Mã não đỏ (Red lace agate)

Có sự tương thích với chakra gốc cột sống nên loại tinh thể này rất tiện lợi để giữ tỉnh táo và thiết lập kết nối mạnh mẽ với mặt đất. Nó rất tốt để xua tan những nỗi sợ hãi và có thể được đeo trên người nhằm tạo ra một vòng bảo vệ chắc chắn.

Sỏi Đá Mã Não Đỏ Size To

Mã não đỏ còn được dùng để “đốt”, hủy hoặc chuyển hóa cái cũ, mở đường cho cái mới. Nếu bạn muốn thay đổi triệt để một điều gì đó trong cuộc sống, đây là tinh thể bạn sẽ cần để “đốt” những chướng ngại vật đang chắn đường. Tinh thể này cũng rất tốt khi bạn muốn nạp năng lượng và cảm thấy mệt mỏi.

Sỏi Đá Mã Não Đỏ Size To

 Sỏi Mã Não Đỏ To 

Nếu bạn quan tâm tới bất kì sản phẩm nào của Bảo Vật Phong Thủy xin Liên hệ tới số Hotline: 0375732147 - 0973510692.

Hoặc ghé trực tiếp cơ sở tại Ngõ 1295 Giải Phóng, thịnh liệt, hoàng mai, hà nội