Từ khóa tìm kiếm

học lái xe hạng b2

học lái xe ô tô b2

học lái xe bằng b2

học bằng lái xe b2

học lái xe b2

học lái xe ô tô

ẤN THẠCH ANH XANH VUÔNG

ẤN THẠCH ANH XANH VUÔNG

Lượt xem : 3091
Giá sản phẩm Liên hệ
Mã sản phẩm PT-115
Liên hệ mua hàng 0375732147 - 0973510692
Chất Liệu Thạch Anh xanh.
Ý nghĩa: Biểu tượng của sự may mắn.

Cách sử dụng đá thạch anh xanh

ẤN THẠCH ANH XANH VUÔNG

Năng lượng của Đá Thạch Anh Xanh giúp kích thích sự phát triển của trẻ sinh thiếu tháng, trẻ nhỏ và thanh thiếu niên, giúp tăng sinh lực tổng thể và sự phát triển trí tuệ của chúng. Nó cũng hỗ trợ những người trưởng thành về kỹ năng viết, đánh máy, sử dụng máy tính, và nó mang lại lợi ích trong việc khắc phục sự vụng về.

Đá Thạch Anh Xanh có thể được dùng để tắm gội, rửa ráy bằng cách ngâm một miếng đá trong nước khử khoáng qua đêm. Nó rất hữu ích trong việc chiến đấu với bệnh chàm, mụn trứng cá đỏ, mụn trứng cá tuổi dậy thì, và các vấn đề về da khác.

Đá Thạch Anh Xanh cũng rất lý tưởng trong việc làm dịu nhanh chóng sự nóng nảy, làm giảm bớt sự xung đột trong gia đình.

Khả năng trị liệu của đá thạch anh xanh

Lưu ý: Thông tin về khả năng trị liệu của đá quý trên website này chỉ để tham khảo, chưa được chứng thực bởi các chuyên gia về sức khỏe. Nếu muốn áp dụng cho các vấn đề sức khỏe của bản thân, ban nên hỏi ý kiến bác sĩ.

Đối với thể chất:

Đá Thạch Anh Xanh mang lại sự hỗ trợ đặc biệt đối với trái tim, nó là ý tưởng tuyệt vời cho những người có bệnh về tim mạch, có vấn đề tuần hoàn, hoặc mới hồi phục sau phẫu thuật hay sau một trận ốm. Nó khơi dậy năng lượng sống khắp cơ thể. Nó cũng đẩy mạnh nỗ lực giảm cholesterol, ngăn ngừa chứng xơ cứng động mạch và chứng đau tim.

Đá Thạch Anh Xanh cũng được cho là có lợi cho khả năng sinh sản và vấn đề thuộc sinh dục – tiết niệu, có lợi cho thị lực – đặc biệt là tật viễn thị và loạn thị, chứng khó đọc, bại não. Nó hỗ trợ cho các vấn đề về tuyến thượng thận, phổi, tuyến ức và hệ thống thần kinh.

Đá Thạch Anh Xanh làm tăng sức mạnh cho liệu pháp (chữa bệnh) vi lượng đồng căn. Nó cũng có khả năng chống viêm, làm giảm bớt mụn trứng cá, làm dịu chứng dị ứng và chứng đau nửa đầu.

Đối với cảm xúc:

Năng lượng nhẹ nhàng của Đá Thạch Anh Xanh giúp cân bằng cơ thể cảm xúc, giúp hướng đến sự hài hòa trong nội tâm. Nó làm dịu sự căng thẳng, giận dữ và khó chịu, giúp hòa tan những căng thẳng của lối sống bận rộn hằng ngày. Nó làm yên lặng những suy nghĩ lang thang và làm cho giấc ngủ trở nên có chất lượng.

Đá Thạch Anh Xanh cũng giúp làm dịu những vết thương lòng, cho phép bạn nhận ra các vấn đề đằng sau bệnh tật hay sự mất cân bằng, sự trầm cảm hay thất bại, và tạo điều kiện để bạn được giải thoát khỏi những mối quan hệ khổ đau. Nó khuyến khích bạn xem những khó khăn trong cuộc đời là vô thường, và là một cơ hội để có thể phát triển theo hướng mới. Nó khơi dậy cho bạn cảm giác lạc quan, niềm vui và hy vọng.

Năng lượng tâm linh của đá Thạch anh xanh

Đá Thạch Anh Xanh như là một nhạc trưởng tài năng giúp thống nhất trí tuệ, cảm xúc và thể chất trong một nhịp điệu tự nhiên, hài hòa. Nó hòa tan những tiêu cực và cân bằng năng lượng nam tính/ nữ tính. Nó khuyến khích một người giải thoát khỏi những chấp trước về kết quả và hiện diện với trải nghiệm của chính mình, dũng cảm thay đổi và tiến tới.

Năng lượng màu sắc của đá Thạch anh xanh

Đá Thạch Anh Xanh mang năng lượng mạnh mẽ của sự sinh nở, phát triển và sáng tạo. Nó hỗ trợ nuôi dưỡng các mối quan hệ, trong gia đình hoặc trong công việc, kinh doanh v.v… Tinh thể màu xanh lá cây sáng cũng thúc đẩy sự phát triển tâm linh.

Đá Thạch anh xanh và Thiền định

Đá Thạch Anh Xanh được sử dụng trong thiền định như một trợ giúp chuyển tiếp đưa năng lượng Trái Đất mạnh mẽ tiến vào những nỗ lực của chúng ta trong việc quan sát cuộc sống tốt đẹp nhất mà chúng ta được ban tặng. Nó cũng hỗ trợ chúng ta đủ kiên nhẫn vượt qua những khoảng thời gian tưởng như buồn chán và vô vọng.